Cần lưu ý khi chọn mua tủ nấu cơm giá rẻ Inox Việt Nam

Cần lưu ý khi chọn mua tủ nấu cơm giá rẻ Inox Việt Nam

Khi lựa chọn tủ nấu cơm, điều khiến khách hàng băn khoăn nhất đó là lựa chọn giữa tủ nấu cơm điện và tủ nấu cơm bằng gas. Mỗi loại tủ khác nhau đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, bạn chỉ nên ra quyết định lựa chọn sau khi đã tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm kết hợp với nhu cầu của bản thân. Với những giải đáp dưới đây về tủ nấu cơm bằng điện, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc tủ nấu cơm ưng ý nhất

Tham khảo: tủ cơm công nghiệp

Ưu điểm nổi bật của tủ nấu cơm điện

Thứ nhất, về mặt thiết kế tủ nấu cơm điện ngày càng được thiết kế với kích thước nhỏ, gọn và tiết kiệm được nhiều diện tích nhất. Ngoài ra, khi so với tủ nấu cơm bằng gas, tủ điện tiết kiệm được một diện tích không gian nhất định khi không cần đi kèm với các bình gas.

Thứ hai, tủ nấu cơm bằng điện sẽ hạn chế tối đa những nguy hiểm từ tình trạng rò rỉ gas mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thứ ba, dễ dàng chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ nấu, ủ và hấp trong khi máy đang vận hành giúp cho việc sử dụng tủ nấu cơm điện tiện lợi và dễ dàng hơn.

Tủ nấu cơm có bao nhiêu khay?

Trước hết, bạn phải nắm rõ ý nghĩa số khay trong tủ nấu cơm được hiểu là công suất mà tủ nấu cơm có thể cung cấp hay cụ thể hơn là số kí gạo mà tủ có thể nấu được trong một lần. Căn cứ vào số suất ăn cần thiết ta sẽ lựa chọn số khay tương ứng như sau: tủ 8 khay cung cấp 200 suất, tủ 10 khay cung cấp 250 suất, tủ nấu cơm 12 khay cung cấp 300 suất,… và tối đa là tủ 24 khay cung cấp 600 suất.

Lưu ý, mỗi tủ có số khay khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, để được báo giá tủ nấu cơm công nghiệp bạn phải xác định số khay mong muốn sử dụng và liên hệ nhà cung cấp.

Một số mẹo khi sử dụng tủ nấu cơm điện đảm bảo hiệu quả

Lựa chọn khoảng thời gian phù hợp với lượng gạo được nấu là một trong những yêu cầu cần được tuân thủ để cơm được nấu từ tủ nấu cơm điện được đảm bảo chất lượng. Người nấu cũng phải lưu ý luôn có đầy nước trong bể chứa thanh nhiệt để tránh tình trạng cạn nước gây thanh nhiệt bị cháy dẫn đến đoản mạch hay chập mạch và cần phải tốn kém chi phí để sửa chữa.

Khi cơm đã được nấu chín, nên có thời gian cho lượng hơi trong tủ giải phóng bớt tránh trường hợp khi mở tủ làm hơi phả vào người gây nguy hiểm.

Khác với tủ nấu cơm bằng gas, sau khi nấu phải lưu ý ngắt nguồn điện khỏi tủ và để nguội mới thực hiện vệ sinh tủ để đảm bảo tủ luôn hoạt động với năng suất hiệu quả.

Liên hệ: tủ nấu cơm công nghiệp

Những thông tin về tủ nấu cơm điện chắc chắn sẽ xóa tan những băn khoăn khi phải lựa chọn giữa mua tủ điện hay tủ nấu cơm bằng gas.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *